ทิปส์การใช้งานเฟสบุ๊ค

เคล็ดลับที่คุณอาจไม่รู้! แม้คุณจะเข้าใช้งานเฟสบุ๊คทุกวัน แต่สำหรับทิปส์ และทริคที่เรากำลังจะนำเสนอต่อไปนี้ เป็นเรื่องคุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

3 ทิปส์ใช้งานเฟสบุ๊คขั้นเทพ

แทงบอลออนไลน์ให้ได้ให้โดน ก็ต้องมีทริคและทิปส์ เช่นเดียวกันกับการเล่นเฟสบุ๊ค ที่แท้จริงแล้ว ฟีดเจอร์ต่างๆ ของซอฟท์แวร์นี้เปิดให้เราทำอะไรๆ ได้มากกว่าที่คิด ไปเริ่มกันเลย!

1. คุณสามารถดาวน์โหลดข้อมูลส่วนตัวของคุณบนเฟสบุ๊คได้
คอนเท้นท์, ภาพ และ memories store ทั้งหมดที่ออนไลน์อยู่บนเฟสบุ๊ค คุณสามารถดึงข้อมูลออกมาได้ง่ายๆ ด้วยการเข้าสู่หน้าตั้งค่า คลิกที่ Download a copy of your Facebook data แล้วคลิกที่ Start My Archieve เพื่อให้ระบบเริ่มการดาวน์โหลด

2. ฟีดเจอร์ ‘save’ ทำให้คุณไม่ต้องแปะลิงค์หน้า wall อีกต่อไป
หากคุณต้องการเก็บลิงค์ข้อมูล เพื่อเอาไว้ใช้ดูในตอนหลัง คุณสามารถใช้ฟีดเจอร์ save เพื่อจัดเก็บลิงค์เหล่านั้นได้แบบไม่จำกัด ไม่ต้องแปะให้รกหน้ากระดานส่วนตัวคุณอีกต่อไป เพียงแค่คลิกที่ลูกศรสีเทาขวามือของลิงค์ที่ต้องการบันทึก แล้วเลือก save link ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

3. วิธีกำจัดโฆษณาบนเฟสบุ๊คของคุณ
อย่าปล่อยให้เฟสบุ๊คเป็นคนเลือกโฆษณาให้คุณอีกต่อไป ในเมื่อเราสามารถเลือกสิ่งที่อยากเห็นได้บนหน้าแรกของเรา ด้วยการไปที่หน้าตั้งค่า แล้วเลือกที่ Adverts จากนั้นคลิกที่ edit ในหัวข้อ Ads based on my preferences และไปที่ปุ่ม Visit Advert Preferences โดยที่หัวข้อนี้ จะปรากฏสถิติของโฆษณาในหมวดต่างๆ และเราสามารถเลือกที่จะยกเลิกบางหัวข้อได้

จะดีกว่ามั้ย หากคุณใช้ประโยชน์จากฟีดเจอร์ของเฟสบุ๊คอย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น เพื่อให้เฟสบุ๊คเป็นโซเชียลมีเดีย ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเราได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *