เกมมิ่งเกียร์ที่เกมเมอร์ต้องห้ามพลาด

Razer ถือได้ว่าเป็นสุดยอดค่ายเกมมิ่งเกียร์ชั้นยอดในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ พบรีวิวสินค้าเด็ด เมาส์และคีย์บอร์ด ที่เกมเมอร์ต้องห้ามพลาดจับจองเป็นเจ้าของ

สำหรับเมาส์ที่เป็นที่นิยมของสาวกแบรนด์ลาเซอร์ก็คงจะเป็น DeathAdder Elite ซึ่งเป็นการพัฒนาต่อของรุ่นยอดนิยมอย่าง DeathAdder ให้มีความสามารถที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และแน่นอนว่าเจ้าตัวรุ่นเก่าก็เป็นที่นิยม และจัดได้ว่าเป็นสุดยอดของเกมมิ่งเกียร์อยู่แล้ว เมื่อมันพัฒนาเป็น DeathAdder Elite ก็ไม่แปลกที่สาวกของค่ายงูเขียวจะหันมาจับเมาส์ตัวนี้กัน

 

ซึ่งความพิเศษของเมาส์รุ่นนี้ก็อยู่ที่ความแม่นยำของเซนเซอร์ที่มีมากกว่า 16,000 จุด ทำให้ทุกความเคลื่อนไหวของข้อมือคุณ สามารถตอบสนองลงบนจอได้อย่างดีเยี่ยม โดยการใช้งานของเมาส์ตัวนี้ก็ไม่ได้จำกัดอยู่แค่นักเล่นเกมเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะแม้แต่นักเดิมพันของที่ Vwin คาสิโน ที่ต้องการความรวดเร็วในการเคลื่อนไหวของเมาส์ก็ยังเลือกใช้เมาส์ตัวนี้

คีย์บอร์ด : Blackwidow X Chroma

ส่วนที่สุดของคีย์บอร์ดจากทางค่ายลาเซอร์ก็คงจะคีย์บอร์ดจากซีรีย์ Blackwidow ที่มาในรูปทรงสีดำสวยงาม แต่ก็แฝงไปด้วยลูกเล่นของไฟสีต่างๆ ของตัวแป้นพิมพ์ที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งได้ ซึ่งในรุ่นที่เรานำมาแนะนำกันก็ได้แก่ Blackwidow X Chroma ที่มีรูปทรงที่สวยงามของฐานรองรับการวางของมือ ทำให้เกมเมอร์ทั้งหลายสามารถวางมือวางใจบนแป้นพิมพ์นี้ได้อย่างไม่มีปัญหา และไม่มีอาการล้าเมื่อใช้ไปนานๆ อีกทั้งยังมีตัวโปรแกรมมาโครที่สามารถปรับแต่งการใช้งานอีก 10 รูปแบบ ซึ่งไม่ว่าคุณจะเป็นนักเล่นเกมสายไหนก็สามารถใช้งานเจ้าแป้นพิมพ์ตัวนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้แน่นอน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *